Giới thiệu

Cong-ty-co-von-nuoc-ngoai2

Vgroup là Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực Công nghệ thông tin, y tế, đầu tư bất động sản, xây dựng, thi công công trình mà đặc biệt là các công trình cầu đường, nông – ngư nghiệp. Vgroup xây dựng các chiến lược kinh doanh và định hướng đầu tư với ý thức tạo dựng giá trị gia tăng cho xã hội trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với các đối tác.

Các Công ty thành viên hoạt động hiệu quả và đầu tư chuyên nghiệp trên các lĩnh vực nêu trên đã và đang khẳng định thương hiệu của mình, tạo dụng được uy tín và lòng tin của khách hàng, đối tác và xã hội. Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại các thị trường với các đối tác.

Vgoup được hình thành với sự tập hợp của đội ngủ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm trong công tác quản trị điều hành doanh nghiệp, cùng với đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn, nên chúng tôi tin tưởng rằng có thể điều hành với chất lượng tốt nhất các dự án đầu tư,  tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và các dối tác.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Tập đoàn Vgroup cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và các đối tác là yếu tố cốt lõi của sự hợp tác; luôn trung thực, tận tậm, và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác đầu tư của mình.  Tập đoàn Vgroup sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu trong các lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi, thực hiện đồng thời với chiến lược tiếp tục mở rộng các ngành nghề kinh doanh trong tương lai.  Tập doàn Vgroup chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác và mong muốn tiếp tục cùng đồng hành cùng phát triển vì sự thịnh vượng chung của xã hội và của cộng đồng doanh nghiệp chúng ta.

Trân trọng.                            VGROUP – Hợp tác cùng phát triển