Công Ty Liên Doanh, Liên Kết

Vgroup hiện đang là Cổ đông chiến lược của các Đối tác hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực có thương hiệu như :

Công ty Trường Sa Media hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; tổ chức các sự kiện, khai thác quảng cáo trên các kênh truyền thông; kinh doanh và sản xuất phim điện ảnh, phim video, TVC và chương trình truyền hình đặc biệt.

Khu du lịch Champa Island Nha Trang là quần thể cổn đảo duy nhất tại Nha trang nằm giữa trung tâm Thành phố và cửa song cái đổ ra biển. Sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng, cùng với nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hung vĩ và độc đáo.

Với tổng diện tích xây dựng gần 62.000m2 với đảo thứ nhất là khu du lịch nghỉ dưỡng gồm khách sạn 168 phòng với dịch vụ nhà hàng, giải trí, sự kiện và đảo thứ hai với tên Cham Oasis là 35 căn biệt thực nghỉ dưỡng song lập và 2 khu căn hộ cao cấp.

Mỗi khu vực, mỗi dịch vụ của Champa Island Nha Trang mang một sắc thai khác nhau, nhưng đều đem lại những trãi nghiệm tuyệtt với nhất, những trãi nghiệm mà khi đến đây mới cảm nhận hết được.

Được thành lập từ năm 2015 theo mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản, CLB Phù Đổng hoạt động theo phương châm xây dựng nền bóng đá từ móng, hướng đến tính bền vững, có bản sắc riêng và lấy việc cống hiến phục vụ khán giả là tôn chỉ. Sau 2 năm thành lập, CLB đã giành chức vô địch giải Hạng 3 và giành quyền tham gia tại giải Hạng 2 trong hệ thống các Giải bóng đá chuyên nghiệp do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, và mục tiêu hướng đến là giành quyền thi đấu các giải cao hơn nữa trong những năm kế tiếp.Xem thêm[…]