GIỚI THIỆU

Tên Công ty
– Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN VGROUP
– Tên Tiếng Anh: VGROUP CORPORATION
Vốn điều lệ: 1.500.000.000.000 VNĐ
Địa chỉ Công ty :
– Trụ sở chính: Biệt thự 4.6 Khu đô thị Nam Cường, Phường Cổ nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
– VPĐD tại Tp. HCM: 152/32 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Vgroup thực hiện vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Công nghệ tin học; Trang thiết bị y tế; Năng lượng tái tạo; Đầu tư – kinh doanh bất động sản; Thi công công trình xây dựng cơ bản, các công trình cầu đường, Khoáng sản; Nông–ngư nghiệp, với các chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng cho định hướng trở thành một Tập đoàn đa ngành hoạt động hiệu quả, bền vững theo mô hình quản trị tập trung.

Vgroup xây dựng các chiến lược kinh doanh và định hướng đầu tư với ý thức tạo dựng giá trị gia tăng cho xã hội trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với các đối tác. Vgroup xác định giá trị cốt lõi của mình là : Đồng hành hiệu quả cùng đối tác.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Vgroup cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và các đối tác là yếu tố cốt lõi của sự hợp tác; luôn trung thực, tận tậm, và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác đầu tư của mình. Tập đoàn Vgroup sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu trong các lĩnh vực hiện đang theo đuổi, thực hiện đồng thời với chiến lược tiếp tục mở rộng các ngành nghề kinh doanh trong tương lai.

Tập doàn Vgroup chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác và mong muốn tiếp tục cùng đồng hành cùng phát triển vì sự thịnh vượng chung của xã hội và của cộng đồng doanh nghiệp chúng ta.

Trân trọng.

Vgroup – Hợp tác cùng phát triển