THIẾT BỊ Y TẾ – GIÁM ĐỊNH GENE

Cung cấp đa dạng và đầy đủ chủng loại các trang thiết bị y tế phục vụ trong các bệnh viện lớn như hệ thống chuẩn đoán – xét nghiệm, gây mê – hồi sức cấp cứu – phẩu thuật, hệ thống thiết bị dùng trong lĩnh vực sản khoa và nhi khoa, hệ thống thiết bị chạy thận nhân tạo v.v…

Cung cấp các giải pháp, cung cấp các trang thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển hệ thống phòng xét nghiệm trên toàn quốc.

Trung tâm giám định Gene công nghê cao Gene Việt trực tiếp thực hiện chức năng gíam định Gene tại phòng thí nghiệm hiện đại, được thiết kế theo khuyến cáo của Tổ chức y tế Thế giới, ISO. Phòng Lab được vận hành bởi các chuyên viên quản lý và kỹ thuật viên là các Tiến sỉ, Thạc sĩ, Cử nhân chuyên ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trung tâm đã và đang tham gia Đề án 150 của Chính Phủ về xác định danh tính Hài cốt Liệt sĩ còn thiếu thông tin. Từ năm 2014 đến cuối năm 2018 đã giám định được hơn 600 mẫu ADN Hài cốt Liệt sĩ và thân nhân, 5330 mẫu ADN Liệt sĩ tại các nghĩa trang đưa vào ngân hàng Gene, 500 mẫu ADN thân nhân Việt – Lào.

Cung cấp các giải pháp, thiết bị hiện đại, và chuyển giao công nghệ phục vụ cho lĩnh vực giảng dạy và đạo tạo chuyên sâu tại các Trường Cao Đẳng, Dạy Nghề, Đại học và các Trung tâm đào tạo kỹ thuật cao.