CỘNG ĐỒNG

Trên chặng đường hình thành và phát triển, VGROUP đã xây dựng cho mình những đặc trưng riêng, hướng tới truyền thống với phương châm “Đồng hành cùng xã hội”, VGROUP luôn coi trọng các hoạt động vì cộng đồng, xem công tác thực hiện trách nhiệm đối với xã hội là nhiệm vụ mà mỗi năm VGROUP luôn phải thực hiện. exbigo.com viết về lặn.

Kinh phí dành cho các hoạt động từ thiện mỗi năm từ 5 tỷ đến 10 tỷ đồng, trong đó thường xuyên tài trợ cho các Câu lạc bộ bóng đá như Phù Đổng football club.

Bên cạnh đó, VGROUP luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. VGROUP luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên được phát huy toàn diện năng lực, luôn đầu tư nâng cao trình độ năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành xã hội thông qua các buổi Hoạt động xã hội, các buổi dã ngoại, tập huấn,….

“Đồng hành cùng xã hội”- được VGROUP  xem như là một sứ mệnh và được cán bộ- công nhân viên chung tay thực hiện trong nhiều năm qua. VGROUP mong muốn được thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua hoạt động thể dục thể thao,…cùng hợp tác và phát triển, như những gì VGROUP đã và đang thực hiện.

Cùng xem lại một số hình ảnh: